Alfred Nobel - Vua cốt mìn và chiến cụ (NXB Thụy Ký, Hà Nội, 1944) - Dương Văn Mẫn, 118 trang | Atabook.com
4 lượt download

Alfred Nobel


Tác giả: Dương Văn Mẫn
Nhà xuất bản: NXB Thụy Ký (Hà Nội)
Năm xuất bản: 1944
Số trang: 118 trang
Thể loại: Sách Nhân vật chí

Alfred Nobel - Dương Văn Mẫn
 

Sách Vua cốt mìn và chiến cụ Alfred Nobel hay là người sáng lập giải thưởng hòa bình quốc tế của tác giả Dương Văn Mẫn được NXB Thụy Ký ấn hành tại Hà Nội năm 1944. 


Ông Dương Văn Mẫn, tác giả loại sách khảo cứu về đời các nhà đại doanh thương hoàn cầu – mà tập Alfred Nobel đây là một đối với độc giả ba kỳ phải đâu là người xa lạ. Những bài luận về kinh tế mà ông đã cho đăng trên những tờ nhật báo như Tin Mới (Bắc kỳ), Saigon (Nam Kỳ) cũng đủ nói rõ với các bạn khuynh hướng mới mẻ cũng là cái nguyện vọng thiết tha của ông đối với tương lai của xứ sở vậy.

Cuốn thử nhất mà ông cho ra đời là cuốn nói về Nobel mà bạn đọc phần đông chắc cũng đều biết tiếng Nobel đã sáng tạo ra chất nổ và chiến cụ để dùng vào kỹ nghệ giết người, nhưng trái lại, ông lại là một tín đồ trung thành với chủ nghĩa hòa bình hơn ai hết. Nobel đã phụng sự hòa bình một cách triệt để bằng việc đem cái gia tài hàng triệu của ông để lập ra giải thưởng hòa bình quốc tế, một giải thưởng vĩnh viễn hàng năm vĩ đại nhất từ xưa tới nay.

Cuốn Vua cốt mìn và chiến cụ Alfred Nobel hay là người sáng lập giải thưởng hòa bình quốc tế do Dương Văn Mẫn biên soạn sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về cuộc đời của Alfred Nobel. 
 
Nếu Quý vị thấy tài liệu này có giá trị, hãy mời chúng tôi một tách cà phê nhé! 


Nhấp vào chữ Download bên dưới để tải về miễn phí ebook PDF scan Vua cốt mìn và chiến cụ Alfred Nobel hay là người sáng lập giải thưởng hòa bình quốc tế của Dương Văn Mẫn do Nhà xuất bản Thụy Ký ấn hành tại Hà Nội năm 1944 trên Atabook.com 
 
Download
Bình luận (0)