Hừng Đông (Breaking Dawn) - Atabook.com
Hừng Đông (Breaking Dawn)
Tác giả: Stephenie Meyer
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Năm xuất bản: 2009
Ngày đăng: 18/12/2017
Để giữ trọn tình yêu bất diệt với một ma-cà-rồng, đối với Bella Swan, đó là một điều cực kì nguy hiểm, nó vừa huyền hoặc, lại vừa đáng sợ. Vướng vào đam mê tột bậc cùng Eward, lại có một tình cảm sâu sắc với Jacob Black, cô đã phải chịu đựng cả một năm trời những ngổn ngang cảm xúc, những cám dỗ, thất bại và đầy rẫy những bất hòa trước khi cuộc đời lật sang trang. Và sự lựa chọn của cô, một là bước vào kiếp sống trong tăm tối, nhưng là một thế giới bất khả tử đầy quyến rũ, hai là tiếp tục cuộc sống con người đúng nghĩa, chợt trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Sau tất cả mọi việc, Bella cũng có được quyết định của mình, một chuỗi sự kiện bất ngờ mở ra với những kết quả không thể lường trước, đầy nút thắt, nút mở. Từ đây những diễn biến khốc liệt trong cuộc đời của Bella, bắt đầu từ Chạng Vạng, chuyển sang Trăng Non, rồi sau đó đến Nhật Thực, đã thực sự đan kết và quyện chặt
... Xem thêm
Giá: 110.000 đ
Giá cũ: 155.000 đ
Tiết kiệm: 29%
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Hừng Đông (Breaking Dawn)


Để giữ trọn tình yêu bất diệt với một ma-cà-rồng, đối với Bella Swan, đó là một điều cực kì nguy hiểm, nó vừa huyền hoặc, lại vừa đáng sợ. Vướng vào đam mê tột bậc cùng Eward, lại có một tình cảm sâu sắc với Jacob Black, cô đã phải chịu đựng cả một năm trời những ngổn ngang cảm xúc, những cám dỗ, thất bại và đầy rẫy những bất hòa trước khi cuộc đời lật sang trang. Và sự lựa chọn của cô, một là bước vào kiếp sống trong tăm tối, nhưng là một thế giới bất khả tử đầy quyến rũ, hai là tiếp tục cuộc sống con người đúng nghĩa, chợt trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Sau tất cả mọi việc, Bella cũng có được quyết định của mình, một chuỗi sự kiện bất ngờ mở ra với những kết quả không thể lường trước, đầy nút thắt, nút mở. Từ đây những diễn biến khốc liệt trong cuộc đời của Bella, bắt đầu từ Chạng Vạng, chuyển sang Trăng Non, rồi sau đó đến Nhật Thực, đã thực sự đan kết và quyện chặt vào nhau; liệu cuối cùng, tất cả có bị hủy hoại ... hoàn toàn?

Phần cuối được mong đợi của bộ truyện Chạng Vạng, hồi hộp với nghẹt thở, Hừng Đông, sẽ soi sáng những bí mật,  những điều huyền bí của một thiên tình sử đã đi vào lòng hàng triệu độc giả.


Thông Tin Chi Tiết
 
Tác giả: Stephenie Meyer
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Năm xuất bản: 2009
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng: 790 gam
Kích thước: 13 x 19 cm
Số trang: 1120
SKU: 1709
Thông tin tác giả

Nhà văn Stephenie MeyerStephenie Meyer tốt nghiệp ngành văn chương Anh của Đại học Birmingham Young, hiện sống cùng chồng và ba con trai ở bang Arizona (Hoa Kỳ). Sau lần xuất bản quyển tiểu thuyết đầu tiên, Chạng Vạng, bà được giới kinh doanh sách bầu chọn là một trong những "tác giả trẻ có nhiều triển vọng nhất năm 2005" (Publishers Weekly).

> Xem tất cả sách của Stephenie Meyer trên ATABOOK
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem