Anh hùng xạ điêu (Bộ 8 quyển) - Kim Dung | Atabook.com
Anh hùng xạ điêu (Bộ 8 quyển)
Tác giả: Kim Dung
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Năm xuất bản: 2005
Ngày đăng: 04/02/2018
Anh hùng xạ điêu (射雕英雄传) là tiểu thuyết đầu tiên của Xạ Điêu Tam Khúc của nhà văn Kim Dung. Đây là tác phẩm kiếm hiệp được đánh giá cao của nhà văn, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1957 bởi Hương Cảng Thương Báo.

Giống như nhiều tác phẩm khác của Kim Dung, Anh Hùng Xạ Điêu mang bối cảnh lịch sử Trung Quốc thời Tống - Kim. Nội dung truyện xoay quanh hai gia đình họ Dương và họ Quách; trong đó nói về tính cách của hai nhân vật chính là Quách Tĩnh: một quân tử hán, đầu đội trời chân đạp đất và Dương Khang: một ngụy quân tử ham sang phụ khó, nhận giặc làm cha. Xen lẫn với những cuộc giao đấu tranh hùng là cuộc tình trắc trở nhưng đầy thơ mộng của Quách Tĩnh và Hoàng Dung
... Xem thêm
Giá: 198.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Anh hùng xạ điêu


Anh hùng xạ điêu (射雕英雄传) là tiểu thuyết đầu tiên của Xạ Điêu Tam Khúc của nhà văn Kim Dung. Đây là tác phẩm kiếm hiệp được đánh giá cao của nhà văn, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1957 bởi Hương Cảng Thương Báo.

Giống như nhiều tác phẩm khác của Kim Dung, Anh Hùng Xạ Điêu mang bối cảnh lịch sử Trung Quốc thời Tống - Kim. Nội dung truyện xoay quanh hai gia đình họ Dương và họ Quách; trong đó nói về tính cách của hai nhân vật chính là Quách Tĩnh: một quân tử hán, đầu đội trời chân đạp đất và Dương Khang: một ngụy quân tử ham sang phụ khó, nhận giặc làm cha. Xen lẫn với những cuộc giao đấu tranh hùng là cuộc tình trắc trở nhưng đầy thơ mộng của Quách Tĩnh và Hoàng Dung - một cô bé thông minh, tinh nghịch, dễ thương và đầy cá tính.

►Chất lượng cuốn Anh Hùng Xạ Điêu (gồm 8 quyển) bán trên ATABOOK còn khá tốt. Đừng bỏ lỡ để sở hữu ngay hôm nay!

Thông Tin Chi Tiết

Tác giả: Kim Dung
Nhà xuất bản: NXB Văn học
Năm xuất bản: 2005
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tổng khối lượng: 1.870 gam (8 quyển)
Kích thước (chung): 13x19 cm
Tổng số trang: 2.748 (8 quyển)
SKU: 1762
Thông tin tác giả

Nhà văn Kim DungKim Dung tên thật là Tra Lương Dung (查良鏞) sinh năm 1924 tại tỉnh Triết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc danh giá. Ông được xem là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc.

Kim Dung cũng được coi là người viết tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất với hơn 300 triệu bản in (chưa tính một lượng rất lớn những bản lậu). Các tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim truyền hình và trò chơi điện tử.

 
> Xem tất cả các tác phẩm của Kim Dung có trên ATABOOK
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem