Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra - Atabook.com
Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra (3 tập)
Tác giả: Miguel de Cervantes Saavedra
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Năm xuất bản: 1983
Ngày đăng: 06/02/2018
Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantrai là quyển tiểu thuyết xuất sắc của nhà văn Tây Ban Nha Miguel de Cervantes Saavedra (1547-1616). Đây là một trong số ít tác phẩm có nhiều người đọc nhất trong văn học phương Tây, thậm chí được xem là tiểu thuyết hay nhất của mọi thời đại. Phần đầu tiên được xuất bản năm 1605 và phần thứ 2 xuất bản năm 1615. Đây là một trong những tiểu thuyết viết sớm nhất bằng ngôn ngữ châu Âu hiện đại.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Đôn Ki-hô-tê - một quý tộc nghèo. Vì ham mê truyện phiêu lưu, hiệp sĩ nên ông muốn trở thành hiệp sĩ trừ gian diệt bạo, cứu người lương thiện. Ông lên đường đi phiêu lưu, tự phong mình là hiệp sĩ Đôn Ki-hô-tê xứ Mantra (tức Man-cha trong tiếng Tây Ban Nha).
... Xem thêm
Giá: 195.000 đ
Còn hàng
ĐẶT MUA
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa
Sách nên mua cùng với sách này
Tổng giá bán: 114.000 đ
ĐẶT MUA
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa
Oxford thương yêu - Dương Thụy 40.000 đ
Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình - Dương Thụy 29.000 đ
Nhắm mắt thấy Paris - Dương Thụy 45.000 đ

Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra


Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra là quyển tiểu thuyết xuất sắc của nhà văn Tây Ban Nha Miguel de Cervantes Saavedra (1547-1616). Đây là một trong số ít tác phẩm có nhiều người đọc nhất trong văn học phương Tây, thậm chí được xem là tiểu thuyết hay nhất của mọi thời đại. Phần đầu tiên được xuất bản năm 1605 và phần thứ 2 xuất bản năm 1615. Đây là một trong những tiểu thuyết viết sớm nhất bằng ngôn ngữ châu Âu hiện đại.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Đôn Ki-hô-tê - một quý tộc nghèo. Vì ham mê truyện phiêu lưu, hiệp sĩ nên ông muốn trở thành hiệp sĩ trừ gian diệt bạo, cứu người lương thiện. Ông lên đường đi phiêu lưu, tự phong mình là hiệp sĩ Đôn Ki-hô-tê xứ Mantra (tức Man-cha trong tiếng Tây Ban Nha). Nhiều lần thất bại, lão vẫn tin mình bị lão pháp sư Phơ-re-xtôn (Fréston) phù phép. Nhưng cuối cùng lão bị ốm nặng, lão mới thấy cái nhảm nhí, tai hại của truyện hiệp sĩ. Lão viết di chúc rồi qua đời.

►Chất lượng 3 cuốn Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra vẫn còn tương đối tốt dù đã được xuất bản cách đây hơn 35 năm. Tồn kho hiện chỉ có 01 bộ (3 quyển) duy nhất. Đừng bỏ lỡ để sở hữu ngay hôm nay!

Thông Tin Chi Tiết

Tác giả: Miguel de Cervantes Saavedra
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Năm xuất bản: 1983
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tổng khối lượng:  890 gam
Tổng số trang: 1,288
Kích thước: 13x19 cm
SKU: 1767
Thông tin tác giả
 
Miguel de CervantesMiguel de Cervantes Saavedra (1547-1616) là tiểu thuyết gia, nhà thơ, nhà biên kịch người Tây Ban Nha và được mệnh danh là El Príncipe de los Ingenios (Hoàng tử của trí tuệ).

Cervantes được biết đến nhiều nhất với tác phẩm Đôn Kihôtê - Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra, đưa ông lên hàng đại văn hào của thế giới.

Hiện tên của ông được đặt cho một giải thưởng văn học hàng năm của Tây Ban Nha - giải Cervantes, bắt đầu từ năm 1976. Các nhà văn được đề cử bởi Viện ngôn ngữ của các nước nói tiếng Tây Ban Nha, và giải thưởng được trao bởi Bộ Văn hóa.

> Xem tất cả tác phẩm của Cervantes có trên ATABOOK
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem