Mê Tông Chi Quốc: Ma vực Lâu Lan (Thiên Hạ Bá Xướng) | Atabook.com
Mê Tông Chi Quốc: Ma vực Lâu Lan
Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa Thông Tin
Năm xuất bản: 2012
Ngày đăng: 01/02/2018
Mê Tông Chi Quốc của Thiên Hạ Bá Xướng - tác giả của bộ truyện Ma Thổi Đèn nổi tiếng, là bộ tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm dài kỳ gồm 4 tập, kể về những chuyến đi đầy mạo hiểm của một đoàn thám hiểm gồm những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, những chiến sĩ chạy trốn sự truy đuổi của kẻ thù và những nhà khảo cổ dày dạn kinh nghiệm. Câu chuyện về những vương triều nằm sâu dưới lòng đất như Chăm Pa, Lâu Lan... với hàng loạt ẩn số lịch sử đã bị bức màn thời gian che khuất, dưới ngòi bút của Thiên Hạ Bá Xướng, được kể lại một cách kỳ bí, kịch tính cùng với ngôn ngữ hài hước tinh tế khiến Mê Tông Chi Quốc hấp dẫn người đọc từ đầu chí cuối. Với Mê Tông Chi Quốc, một lần nữa, Thiên Hạ Bá Xướng đã thành công khi kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố thần bí trong văn hóa phương Đông và những khái niệm văn hóa hiện đại của nhiều nơi trên thế giới trong tác phẩm của mình. 
... Xem thêm
Giá: 55.000 đ
Giá cũ: 110.000 đ
Tiết kiệm: 50%
Còn hàng
ĐẶT MUA
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa
Sách nên mua cùng với sách này
Tổng giá bán: 114.000 đ
ĐẶT MUA
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa
Oxford thương yêu - Dương Thụy 40.000 đ
Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình - Dương Thụy 29.000 đ
Nhắm mắt thấy Paris - Dương Thụy 45.000 đ

Mê Tông Chi Quốc: Ma Vực Lâu Lan


Mê Tông Chi Quốc của Thiên Hạ Bá Xướng - tác giả của bộ truyện Ma Thổi Đèn nổi tiếng, là bộ tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm dài kỳ gồm 4 tập, kể về những chuyến đi đầy mạo hiểm của một đoàn thám hiểm gồm những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, những chiến sĩ chạy trốn sự truy đuổi của kẻ thù và những nhà khảo cổ dày dạn kinh nghiệm.

Câu chuyện về những vương triều nằm sâu dưới lòng đất như Chăm Pa, Lâu Lan... với hàng loạt ẩn số lịch sử đã bị bức màn thời gian che khuất, dưới ngòi bút của Thiên Hạ Bá Xướng,
được kể lại một cách kỳ bí, kịch tính cùng với ngôn ngữ hài hước tinh tế khiến Mê Tông Chi Quốc hấp dẫn người đọc từ đầu chí cuối.

Với Mê Tông Chi Quốc, một lần nữa, Thiên Hạ Bá Xướng đã thành công khi kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố thần bí trong văn hóa phương Đông và những khái niệm văn hóa hiện đại của nhiều nơi trên thế giới trong tác phẩm của mình. 

Thông tin chi tiết

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng (Người dịch: Vũ Như Lê)
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa - Thông Tin
Năm xuất bản: 2012
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng:  gam
Kích thước: 14.5x20.5 cm
Số trang: 698
SKU: 1759

Thông tin tác giả

Thiên Hạ Bá XướngThiên Hạ Bá Xướng tên thật là Trương Mục Dã, sinh năm 1978, quê ở Thiên Tân, Trung Quốc. Trương Mục Dã học hết lớp 11, rồi bỏ học, xuống phương Nam làm tạp vụ, học thêm ngành Trang trí, vào làm đài truyền hình, sau đó lại chuyển nghề, đi buôn quần áo, mở thẩm mỹ viện... cuối cùng thì cùng bạn bè mở một công ty Tài chính ở Thiên Tân, lấy sáng tác làm thú vui lúc rảnh rỗi.

Anh được ca ngợi là nhà văn có trí tưởng tượng phong phú bậc nhất trong dòng văn học thám hiểm, kinh dị Trung Quốc (mặc dù trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, anh không tự nhận mình là nhà văn và cho rằng không nên xem tác phẩm của anh là văn học).


> Xem tất cả các sách của Thiên Hạ Bá Xướng trên ATABOOK
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem