Trong bộ lông cừu | Atabook.com
Trong bộ lông cừu
Tác giả: Martha Stout PhD
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Năm xuất bản: 2023
Ngày đăng: 02/02/2023
Cuốn sách này đã được ATABOOK chọn lọc nhà sách uy tín và có giá tốt nhất. Nhấp vào liên kết bên dưới để mua sách từ Tiki.

tiki
... Xem thêm
Giá: 167.200 đ
Giá cũ: 209.000 đ
Tiết kiệm: 20%
Còn hàng
ĐẶT MUA
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa
Sách nên mua cùng với sách này
Tổng giá bán: 206.230 đ
ĐẶT MUA
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa
Chủ Nghĩa Khắc Kỷ - William B Irvine 83.300 đ
Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái - Từ Ninh 70.000 đ
Vị Thần Của Những Quyết Định - UNIVERSE 52.930 đ

Trong bộ lông cừu 

Một người lương thiện lấy đâu ra cơ hội để chống lại một kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội, một kẻ thù đội lốt, kẻ sở hữu những sức mạnh đặc biệt như khả năng sống hai mặt và sự trơ tráo tuyệt đối? Một người với những phản ứng cảm xúc bình thường trước sự đau khổ của người khác làm sao có thể đánh bại một kẻ có thể thản nhiên làm bất cứ điều gì mà không hề áy náy dẫu cho hành động của họ có mang tính phá hoại hay tàn nhẫn đến nhường nào? Làm sao một người chân thành và thẳng thắn có thể thuyết phục người khác về bản chất thực sự của một kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội khi kẻ giả vờ có tính toán này đánh lừa và thao túng được ngay cả những người cực kỳ thông minh?

Cuốn sách « Trong bộ lông cừu » sẽ cung cấp cho bạn những câu trả lời rõ ràng và thiết thực cho những câu hỏi này, để chúng ta có thể đối diện với những nghi hoặc của bản thân, giúp bạn có hành động khôn ngoan và mạnh mẽ khi đương đầu với những kẻ thao túng vô lương tâm.

Cuốn sách này thảo luận về tất cả các chủ đề bao gồm: thực tế nghiệt ngã liên quan đến những đứa trẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội và cách đối phó với chúng; những phương pháp cụ thể mà bạn có thể sử dụng để vượt qua một kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội nhắm vào bạn tại nơi làm việc; bạn phải làm gì khi vợ/chồng của bạn trong cuộc chiến giành quyền nuôi con là một kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Đồng thời cuốn sách còn giúp bạn đọc biết được các công cụ để đối phó với kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội mà bạn không thể né tránh. Bạn sẽ được đọc những lá thư chia sẻ từ những người bàng hoàng chứng kiến giàn giáo của thực tại từng được chấp nhận đổ sụp dưới chân mình, và những người dũng cảm cố gắng giải cứu bản thân cùng những người họ yêu thương trong một thế giới chẳng còn ý nghĩa. Họ buộc phải biết rằng những kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội không còn là hình ảnh trừu tượng trong một bản tin tức hay chủ đề của một bộ phim tài liệu gây sốc; mà trông hệt như những người bình thường khác – được ngụy trang khéo léo đến mức gần như không ai có thể nhận ra bản chất thực sự của họ trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ.

Trong bộ lông cừu cũng bao gồm cả những câu chuyện đầy cảm hứng về một số cá nhân đã giành chiến thắng trước những kẻ bất nhân – nhưng cũng không thiếu những câu chuyện đáng buồn, thậm chí đáng sợ, trong đó cuối cùng kẻ thủ ác có vẻ đã giành được chiến thắng. Cho dù thành công hay thất bại, tất cả các câu chuyện ấy đều cho thấy những quan niệm truyền thống của chúng ta về cái ác đã che mắt chúng ta trước bản chất thực sự của nó như thế nào. Những hành vi xấu xa luôn bắt nguồn từ một lỗ hổng cảm xúc, và việc không nhận thức được điều này đã khiến chúng ta gần như hoàn toàn không thể đối phó với sự tàn nhẫn trong cuộc sống hằng ngày và trong xã hội. Những câu chuyện có thật được chia sẻ trong cuốn sách này khẳng định rằng chúng ta cần sự hiểu biết hợp lý, mới mẻ về nguồn gốc chính dẫn đến cái ác – sự vắng bóng của lương tri mang tính ý thức và tâm thần học đặc trưng – có thể mang lại cho chúng ta một lợi thế quan trọng trong hành trình đối phó với những kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội trong cuộc sống cũng như những vấn đề do con người tạo ra trong thời đại của chúng ta.

tiki

Thông Tin Chi Tiết
 
Tác giả: Martha Stout PhD
Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
Năm xuất bản: 2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng (gr): 450
Kích thước: 20.5 x 13 cm
Số trang: 420
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem