Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan (trọn bộ 12 cuốn) - Atabook.com
Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan (12 tập)
Tác giả: Darren Shan
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Năm xuất bản: 2006
Ngày đăng: 25/02/2018
Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan là bộ truyện viết về đời sống của ma-cà-rồng với những chi tiết thật phong phú và sinh động. Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan không chỉ là những câu chuyện của riêng Shan, mà còn là câu chuyện của chúng ta, những bạn đọc tiếp cận với Shan qua những trang sách này. Nó không giống như những chuyện ma-cà-rồng khác ta từng đọc, những chuyện kỳ lạ của Darren Shan giúp ta có thêm nhiều nhận thức về bảo vệ môi trường, về tình người, tình bạn và cả tình yêu nữa.

Và như thế, Darren Shan và những câu chuyện kỳ lạ, quái dị, pha lẫn chút khiếp đảm do Shan kể lại sẽ không chỉ là những câu chuyện ma quái bình thường, nó còn là chuyện kể về đời sống tự nhiên quanh ta, về những mối quan hệ tình bạn, tình thầy trò
... Xem thêm
Giá: 275.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan (trọn bộ 12 cuốn)


Truyện ma quái, truyện kinh dị, truyện liêu trai và một số chuyện kể mang tính giật gân, rùng rợn khác vẫn được bạn đọc trên khắp thế giới đón nhận. Nó là một loại hình văn hóa đáp ứng được phần nào nhu cầu tìm hiểu về một thế giới của trí tưởng tượng - ở đó con người được thỏa mãn tính tò mò và tự đánh giá độ can đảm, gan lì của mình thông qua khả năng tiếp nhận câu chuyện.
 
Chuyện về ma-cà-rồng cũng là một loại hình như thế. Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan là bộ truyện viết về đời sống của ma-cà-rồng với những chi tiết thật phong phú và sinh động.

Darren Shan, nhân vật chính của bộ truyện, vốn là một học sinh trung học. Nhân một buổi đi xem Gánh Xiếc Quái Dị trình diễn, cậu phát hiện ra những điều kỳ dị về các diễn viên của đoàn xiếc. Cậu yêu thích Quý bà Octa - con nhện độc - và đã đánh cắp nó từ đoàn xiếc. Có thể nói câu chuyện bắt đầu từ đây. Từ một cậu bé thông minh, linh lợi, vì muốn cứu sống bạn, Darren Shan đã vô tình trở thành đệ tử của ma-cà-rồng. Mang trong mình dòng máu (dù chỉ là một nửa) của ma-cà-rồng, Darren Shan vẫn hành xử như một con người bình thường, với những yêu, ghét, giận, hờn rất... cảm động.
 
Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan không chỉ là những câu chuyện của riêng Shan, mà còn là câu chuyện của chúng ta, những bạn đọc tiếp cận với Shan qua những trang sách này. Nó không giống như những chuyện ma-cà-rồng khác ta từng đọc, những chuyện kỳ lạ của Darren Shan giúp ta có thêm nhiều nhận thức về bảo vệ môi trường, về tình người, tình bạn và cả tình yêu nữa.

Và như thế, Darren Shan và những câu chuyện kỳ lạ, quái dị, pha lẫn chút khiếp đảm do Shan kể lại sẽ không chỉ là những câu chuyện ma quái bình thường, nó còn là chuyện kể về đời sống tự nhiên quanh ta, về những mối quan hệ tình bạn, tình thầy trò ngập tràn thương yêu và nhân bản.

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan gồm 4 phần lớn, mỗi phần lớn gồm 3 cuốn

1. Dòng máu Ma-cà-rồng: tập 1 (Gánh xiếc quái dị), tập 2 (Đệ tử của Ma-cà-rồng), tập 3 (Địa đạo máu)

2. Nghi thức Ma-cà-rồng: tập 4 (Núi Ma-cà-rồng), tập 5 (Phiên tòa của tử thần), tập 6 (Ông hoàng Ma-cà-rồng)

3. Đại chiến Ma-cà-rồng: tập 7 (Thợ săn trong chiều tối), tập 8 (Đồng lõa của bóng đêm), tập 9 (Sát nhân trong chiều tối)

4. Định mệnh Ma-cà-rồng: tập 10 (Hồ linh hồn), tập 11 (Chúa tể bóng tối), tập 12 (Những đứa con của định mệnh)


• "Một cuốn sách hấp dẫn ... chứa đầy tình tiết lôi cuốn, đan xen chặt chẽ, làm người đọc khát khao tìm hiểu nhiều thêm nữa." - J. K. Rowling (tác giả Harry Potter)

Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan đã được Bộ Giáo dục Anh đưa vào top 100 tác phẩm Bộ Giáo dục Anh khuyên đọc mặc dù nội dung bộ truyện có nhiều tình tiết bạo lực, ghê rợn. 

Thông Tin Chi Tiết
 
Tác giả: Darren Shan (Người dịch: Đặng Phi Bằng)
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Năm xuất bản: 2006-2007-2008-2009
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tổng khối lượng:  2.050 gam
Kích thước (chung): 13x19 cm
Tổng số trang: 2.526
SKU: 1811
Thông tin tác giả

Nhà văn Darren ShanDarren Shan là bút danh của nhà văn Darren O'Shaughnessy. Mặc dù là người Ireland nhưng Darren sinh ngày 2 tháng 7 năm 1972 tại bệnh viện St. Thomas ở London (Anh Quốc). Sau khi tốt nghiệp ngành xã hội học và ngữ văn Anh ở Đại học Roehampton, Darren làm một thời gian ngắn cho một công ty truyền hình cáp ở Limerick (Ireland) trước khi theo đuổi sự nghiệp văn chương ở tuổi 23.

Darren chỉ là một nhà văn bình thường cho đến khi anh cho ra mắt tác phẩm Những câu chuyện kỳ lạ của Darren Shan. Darren cũng là tác giả của bộ truyện nổi tiếng The Demonata

Tính đến đầu năm 2018, sách của Darren Shan đã được bán ở 39 quốc gia trải dài khắp mọi châu lục và được dịch ra 31 thứ tiếng. Tổng cộng, sách của Darren Shan đã bán được hơn 25 triệu bản trên toàn thế giới.


Hiện Darren dành phần lớn thời gian ở Limerick (Ireland) với vợ và con trai nhưng anh cũng có một căn hộ tại London (Anh Quốc) mặc dù rất hiếm khi ở đó. Anh chỉ muốn hoàn toàn tập trung sáng tác trong sự yên tĩnh của vùng nông thôn ở Limerick để không có bất kỳ sự xao lãng nào.

Xem tất cả các tác phẩm của Darren Shan có trên ATABOOK
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem