Cạm bẫy | Atabook.com
Cạm Bẫy
Tác giả: David Baldacci
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Năm xuất bản: 2021
Ngày đăng: 03/02/2023
Cuốn sách này đã được ATABOOK chọn lọc nhà sách uy tín và có giá tốt nhất. Nhấp vào liên kết bên dưới để mua sách từ Tiki.
tiki
... Xem thêm
Giá: 145.000 đ
Giá cũ: 220.000 đ
Tiết kiệm: 34%
Còn hàng
ĐẶT MUA
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa
Sách nên mua cùng với sách này
Tổng giá bán: 206.230 đ
ĐẶT MUA
KHÔNG NHẤP VÀO NÚT "ĐẶT MUA" đối với mục Sách Mới - Bán Chạy. Hãy nhấp vào liên kết đi kèm để mua sách giá ưu đãi từ Tiki hoặc Fahasa
Chủ Nghĩa Khắc Kỷ - William B Irvine 83.300 đ
Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Gái - Từ Ninh 70.000 đ
Vị Thần Của Những Quyết Định - UNIVERSE 52.930 đ

Cạm Bẫy

Một vụ giết người và tự sát xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật, ngay trước thềm của trụ sở FBI - nơi lẽ ra phải an toàn nhất trần đời. Amos Decker - đặc vụ FBI với trí nhớ siêu việt cũng như khả năng thám tử đại tài và các đồng đội dường như gặp bế tắc trong việc tìm ra mối quan hệ giữa kẻ nổ súng - một doanh nhân thành đạt và nạn nhân - một giáo viên dạy thay. Việc xác định động cơ gây án cũng gặp muôn vàn trắc trở. Liệu tất cả là do tình cờ hay có một âm mưu to lớn nào đó đằng sau?

Vụ án rẽ hướng khi DIA - Cơ quan Tình báo Quốc phòng vào cuộc và thông báo đây có thể trở thành vấn đề an ninh quốc gia, nếu không phá án sớm, nước Mỹ sẽ phải đối mặt với tổn thất lớn lao hơn cả vụ ngày 11 tháng 9. Tất cả mọi thông tin vụ án đều là tuyệt mật, nhưng Decker lại chưa được cấp quyền miễn trừ an ninh nên anh và đồng đội bị buộc phải rút khỏi cuộc điều tra. Với những khó khăn trở ngại từ cả trong lẫn ngoài, Decker sẽ phải đối mặt như thế nào đây? Ngoan ngoãn rút lui hay tiếp tục điều tra? Hẳn nhiên, Decker chọn vế thứ hai bởi anh cũng đâu phải người thích tuân theo luật lệ. Với anh, chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là tìm ra sự thật.

Hấp dẫn từ dòng đầu tiên đến tận con chữ cuối cùng, bằng tài kể chuyện của mình, David Baldacci đã dẫn người đọc đi trong mê cung của những bí mật, dối trá và âm mưu với những khúc ngoặt 180° tới một cái kết bất ngờ khó ai có thể đoán trước được. Có thể nói Cạm bẫy là một tác phẩm hoàn hảo để thỏa mãn trí tò mò bẩm sinh và niềm yêu thích những yếu tố giật gân của những người đam mê truyện trinh thám.

tiki

Thông Tin Chi Tiết
 
Tác giả: David Baldacci
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng (gr): 580
Kích thước: 24 x 16 cm
Số trang: 560
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem