Tuổi trẻ Các Mác
Tuổi trẻ Các Mác
Tác giả: Ê-lê-na I-li-i-na
Nhà xuất bản: NXB Thanh niên
Năm xuất bản: 1975
Ngày đăng: 29/06/2022
Cuốn sách “Tuổi trẻ Các Mác” giới thiệu cuộc đời của Mác từ khi ra đời đến khi người phải lưu vong, rời khỏi Đức sang Pa - ri từ năm 1818 đến năm 1843, cuốn sách đã kể lại những biến cố đã xảy ra trong hai mươi lăm năm đầu đời của nhà cách mạng vĩ đại. Với lời văn bình dị, chân thực tác giả đã kể lại trung thực và sinh động một thời đại
... Xem thêm
Giá: 68.000 đ
Còn hàng
ĐẶT MUA
Sách được bán liên tục, trong trường hợp cần gấp vui lòng liên hệ 0908 021 458 để kiểm tra tồn kho.
Sách nên mua cùng với sách này
Tổng giá bán: 173.000 đ
ĐẶT MUA
Sách được bán liên tục, trong trường hợp cần gấp vui lòng liên hệ 0908 021 458 để kiểm tra tồn kho.
Tuổi trẻ Các Mác - Ê-lê-na I-li-i-na 68.000 đ
Hạt nước hạt vàng - Bêrđư Kêrbabaêp 75.000 đ
Viết dưới giá treo cổ - Juliux Fuxik 30.000 đ

Tuổi trẻ Các Mác


Cuốn sách “Tuổi trẻ Các Mác” giới thiệu cuộc đời của Mác từ khi ra đời đến khi người phải lưu vong, rời khỏi Đức sang Pa - ri từ năm 1818 đến năm 1843, cuốn sách đã kể lại những biến cố đã xảy ra trong hai mươi lăm năm đầu đời của nhà cách mạng vĩ đại.

Với lời văn bình dị, chân thực tác giả đã kể lại trung thực và sinh động một thời đại, một gia đình, bạn đọc thấy rõ được hình ảnh gia đình của Các Mác, một gia đình trung lưu đông con, hòa thuận. Nổi bật là hình ảnh của ông Hen - rích Mác, người cha của Các Mác, một người tiến bộ, học vấn uyên bác, thông thạo triết gia Pháp, nhưng đồng thời lại là một người cha tận tụy rất mực yêu con và đã ảnh hưởng nhiều tới Các Mác, mẹ ông là một người nội trợ điển hình, yêu con tha thiết, tận tụy lo cho gia đình. Cả gia đình ấy sống trong một hoài bão duy nhất đó là chờ đợi những thành công to lớn ở người con trai là Các Mác, mà từ bé đã biểu lộ là một thiên tài.

Qua cuốn sách, chúng ta hiểu được cuộc sống vô tư khi còn trẻ thơ của Mác, hiểu được cách học ở trường Trung học, cũng như cuộc đời sinh viên của Ông. Chúng ta thấy được những băn khoăn, những mò mẫm, những tìm tòi không biết mệt mỏi của một trí tuệ siêu việt của một người thiếu niên trên con đường của “người đi đường không biết mỏi” cho đến khi tìm được con đường đúng đắn: Con đường đấu tranh cách mạng.

Tuổi trẻ Các Mác” giúp chúng ta thấy rõ cuộc sống tình cảm bình dị của Các Mác, một người yêu đời thiết tha, một người con chí hiếu, một người bạn trung thành, và là một người tình chung thủy. Đặc biệt là mối tình cao thượng tuyệt vời giữa Mác và Gienny, một sự kết hợp kỳ diệu giữa tình yêu và lý tưởng, được mọi người ca ngợi như một thiên tình sử tuyệt vời, một mối tình vĩ đại của loài người. Quan trọng hơn cả qua cuốn sách là chúng ta thấy quá trình hình thành tư tưởng của Các Mác và Người đã thừa kế như thế nào những tri thức tiến bộ của nhân loại và đã đưa khoa học tiến lên một bước phát triển cách mạng chưa từng thấy.
Thông Tin Chi Tiết
 
Tác giả: Ê-li-na I-li-i-na                                                                                                                                                        
Nhà xuất bản: NXB Thanh niên
Năm xuất bản: 1975
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng: 210 gam
Kích thước: 10.5x18 cm
Số trang: 420
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem