Bá tước Dracula (Bìa cứng) - Bram Stocker - Atabook.com
Bá tước Dracula (bìa cứng)
Tác giả: Bram Stocker
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Năm xuất bản: 2008
Ngày đăng: 20/03/2018
Cuốn Bá tước Dracula tạm thời không còn tồn kho trên Atabook 

NHÀ SÁCH ONLINE
 
  • 1
  • 2
  • 3
 
... Xem thêm
Giá: 80.000 đ
Hết hàng
Nhận thông báo khi có hàng
Sách được bán liên tục, trong trường hợp cần gấp vui lòng liên hệ 0902 491 168 để kiểm tra tồn kho.

Bá tước Dracula
 

Bá tước Dracula là một ma cà rồng hư cấu nổi tiếng của cuốn tiểu thuyết kinh dị Dracula được nhà văn Bram Stoker sáng tác năm 1897.

Theo các nhà nghiên cứu, nhân vật này có thể đã được mô phỏng theo hoàng thân xứ Wallachia sống vào thế kỷ 15 tên là Vlad III Dracula (còn gọi là Vlad III Ţepeş) -  con trai của Hoàng thân Vlad II Dracul (Dracul trong tiếng România nghĩa là Con của Rồng, Dracula nghĩa là con của Dracul) nổi tiếng với cuộc sống lập dị, tính cách tàn bạo, và những hình phạt vô cùng dã man. Một trong những hình phạt đó là đóng cọc xuyên người, nên Dracula còn được gọi là Ţepeş nghĩa là Kẻ xiên người.

Câu chuyện kể về Jonathan Harker, một thư ký công chứng viên, đáp lại lời mời của bá tước Dracula rời Luân Đôn tới khám phá một xứ sở bí hiểm nằm sâu trong rặng Karpat xa xôi. Chủ nhà đón tiếp anh nồng nhiệt, nhưng Jonathan vẫn cảm thấy nỗi lo sợ mơ hồ lớn dần lên. Bá tước Dracula kiểm soát thư từ của anh, khóa chốt nhiều cánh cửa trong tòa lâu đài, lão còn có thể bò trên tường chẳng khác gì một con thằn lằn, hình ảnh của lão cũng không phản chiếu trong gương... Rồi Jonathan nhận ra một sự thật hiển nhiên: anh bị cầm tù bởi một kẻ không phải là con người! Và đó mới chỉ là bắt đầu...

Cảm giác hồi hộp, sợ hãi thường trực cuốn người đọc đi qua hơn 600 trang viết đầy ắp những kiến thức lịch sử, địa lý. Hơn một trăm năm đã trôi qua kể từ khi Bram Stoker cho xuất bản cuốn tiểu thuyết về ma cà rồng của ông và Bá tước Dracula chưa bao giờ ngừng làm mê say độc giả.

Một năng lượng lớn, một năng lực tưởng tượng phong phú, cùng rất nhiều chi tiết tài tình và khủng khiếp. Stoker dường như đã thành công trong việc biến điều không thể thành có thể, khiến cuốn sách hứa hẹn mở ra những gốc rễ của sự bí ẩn và nỗi sợ hãi nằm sâu trong bản chất con người.” - Athenaeum magazine

Thông Tin Chi Tiết

Tác giả: Bram Stocker
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Năm xuất bản: 2008
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Khối lượng: 645 gam
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 590
SKU: 1898
Cuốn Bá tước Dracula tạm thời không còn tồn kho trên Atabook.

NHÀ SÁCH ONLINE 
 
  • 1
  • 2
  • 3
 
 
Bình luận (0)
Sách khác có thể bạn quan tâm
Sách bạn đã xem